Rate:
5/5

Học viện thiết kế RENO TREE Design Academy bao gồm hệ thống lớp học Đồ họa ngắn hạn “cực chất” cho người không chuyên, người mới bắt đầu, designer tập sự, đội ngũ Marketing & Truyền thông, dân IT, nhân sự văn phòng, các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, RENO TREE còn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng, tư vấn giải pháp phát triển nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

370033456 674300528056310 3513568495572586994 n 1
lớp autocad 1

MỤC LỤC

Học viện thiết kế RENO TREE là nhãn hiệu giáo dục của Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật ART TREE Việt Nam (trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội). Sau khoảng 5 năm, từ nền tảng hệ thống trung tâm giáo dục hội họa Xưởng nghệ thuật ART TREE nổi tiếng với hơn 50.000 học viên cùng 1 trụ sở và 2 chi nhánh tại Việt Nam, ART TREE tiếp tục phát triển hệ thống đào tạo thiết kế RENO TREE dành cho các tín đồ yêu Đồ Họa. Xem chi tiết thông tin về Xưởng nghệ thuật ART TREE tại đây: www.arttree.vn

THÔNG ĐIỆP (SLOGAN)

Slogan của Học viện là Design the better you. Điều này có ý nghĩa rằng RENO TREE chính là cánh cửa giúp bạn nâng cấp và  thiết kế nên một phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình.

DESIGN THE BETTER YOU

Một buổi học tại RENO TREE có gì thú vị?

TẦM NHÌN (VISION)

Trở thành thương hiệu giáo dục nền tảng tư duy thẩm mỹ thiết kế ứng dụng vào cuộc sống dành cho người mới hàng đầu tại Việt Nam. 

220492569 6356697217704443 3319922038795280256 n 1

SỨ MỆNH (MISSION)

Customer – Khách hàng: RENO TREE cam kết cung cấp những dịch vụ, sản phẩm đào tạo thiết kế Đồ họa chất lượng cao, mang lại những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời đến cho khách hàngđang cần định hướng, thiếu đam mê và động lực, … có thể tìm lại được giá trị và ý nghĩa trong công việc, ngoài ra còn có thể từng bước xây dựng những mục tiêu quan trọng hơn cho cuộc đời.

Employee – Nhân viên: RENO TREE luôn nỗ lực trở thành môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển cùng với những công việc đầy tính nhân văn dành cho đội ngũ nhân sự.

Ownership – Cổ đông: RENO TREE phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh doanh sinh lời hiệu quả, an toàn, bền vững, chiến lược phát triển rõ ràng, tài chính minh bạch, đầu tư có trọng tâm vào lĩnh vực đào tạo thiết kế.

Society – Xã hội: RENO TREE mong muốn trở thành một thương hiệu đào tạo thiết kế định hướng nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của mỹ thuật ứng dụng góp phần kiến tạo nên thế hệ nhân lực Việt Nam sáng tạo, đa nhiệm và làm chủ tương lai.

khoa-hoc-lop-hoc-autocad-auto-cad-03

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU (BRAND PERSONALITY) 

The Creator – Người Sáng Tạo

Xây dựng và đổi mới – được xem như nhiệm vụ chính của hình mẫu The Creator, các thương hiệu Creator luôn nhấn mạnh quá trình phát triển, tư duy độc đáo của họ. The Creator nhấn mạnh mỗi sự sáng tạo của họ luôn trở thành nguồn cảm hứng cho một sự phát triển lâu dài. RENO TREE nhắc nhở công chúng về sự phát triển của những kỹ năng thiết kế mang tính trường tồn khi được ứng dụng vào đời sống.

Học viện thiết kế RENO TREE design academy
khóa học lớp học chụp ảnh Photography RENO TREE thiết kế

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU (BRAND VALUE)

Giá trị lý tính (Function Value)

  • Thành thạo kỹ năng, công cụ phần mềm.

  • Tự tay sáng tạo ấn phẩm truyền thông thực tế.

  • Ứng dụng được thẩm mỹ vào quá trình tác nghiệp.

  • Giấy chứng nhận khi hoàn thành COMBO khóa học.

Giá trị cảm tính (Emotional Value)

  • Gia tăng hiệu quả quản trị nhận diện hệ thống thương hiệu.

  • Thấu hiểu sức mạnh của hình ảnh trong kinh doanh.

  • Sở hữu kiến thức tư duy thẩm mỹ.

  • Biết đánh giá cái đẹp trong các sản phẩm sáng tạo

  • Tự tin để thành công trong sự nghiệp.

Học viện thiết kế RENO TREE design academy

RENO TREE CÓ GÌ KHÁC BIỆT? (RENO TREE’S DIFFERENCE) 

So với thương hiệu sở hữu là Xưởng nghệ thuật ART TREE, Học viện Thiết kế RENO TREE mang một màu sắc khác biệt và độc đáo. Cá tính riêng biệt của RENO TREE được thể hiện qua 4 giá trị: 

1. Giá trị và sự nổi tiếng của Thương hiệu doanh nghiệp sở hữu

RENO TREE Design Academy là nhãn hiệu thuộc Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật ART TREE Việt Nam đã có uy tín vững chắc trong ngành giáo dục mỹ thuật, là thành viên Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội.

73342900 3226450210730126 3775879421211181056 n e1636464290242

2. Lợi ích sản phẩm – Tư duy sáng tạo

Cam kết đầu ra không chỉ thành thục kỹ năng máy mà cao cấp hơn còn phát triển tư duy sáng tạo phục vụ cho công việc – điều mà rất nhiều trung tâm đào tạo đồ họa hiện tại không làm được.

Học viện thiết kế RENO TREE design academy
Học viện thiết kế RENO TREE design academy

3. Giáo viên Full-stack tích hợp mảng Đồ họa với những mảng chuyên môn khác

Điều làm nên sự khác biệt của đội ngũ đào tạo Học viện thiết kế RENO TREE so với những đơn vị đào tạo khác đó là luôn ưu tiên tuyển chọn những giáo viên Full-stack mảng thiết kế Đồ họa tích hợp thêm với những mảng chuyên môn khác (thay vì chỉ biết mỗi Graphic design). Điều này góp phần đem lại trải nghiệm đa chiều cho học viên trong quá trình học tập. Cam kết 100% giáo viên chủ nhiệm của RENO TREE đều là các cử nhân ưu tú, thạc sĩ hoặc giảng viên đại học từ các trường đào tạo chuyên ngành Graphic design chính quy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mỗi lớp bao gồm 1 giáo viên chủ nhiệm và 1 trợ giảng. 

Học viện thiết kế RENO TREE design academy

4. Xây dựng phong cách cá nhân

Khám phá cá tính và định vị thương hiệu cá nhân của mỗi học viên. Qua đó, hướng dẫn xây dựng phong cách và làm nổi bật lên nhân hiệu riêng biệt của mỗi cá thể theo đúng tiêu chí ” Design the better you“.

RENO-TREE
Xây dựng phong cách cá nhân
RENO TREE

RENO TREE là một lựa chọn hoàn hảo cho hành trình khẳng định sắc màu riêng của bản thân trong bức tranh cuộc sống. Đây là cơ hội giúp bạn thay đổi bản thân, xây dựng một phong cách riêng biệt và khẳng định chính mình.

Học viện thiết kế RENO TREE design academy

Rất nhiều người đã được chắp cánh trên con đường sự nghiệp cùng RENO TREE. Còn bây giờ, đến lượt bạn!