preloader

Thiết kế đồ họa học trường nào? Top 5 trường đào tạo thiết kế tại Hà Nội​

Ngành thiết kế đồ họa luôn được các bạn trẻ thế hệ Gen-Z săn học bởi tiềm năng nghề nghiệp và mức lương mơ ước mà ngành thiết kế đồ họa mang lại. Tuy nhiên, thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất tại Hà Nội là câu hỏi của các bạn sinh viên đang có nhu cầu học về chuyên ngành thiết kế đồ họa nhưng lại chưa tìm được trường đại học nào phù hợp với bản thân. Vì vậy, cùng RENO TREE tìm hiểu xem top 5 những trường đại học tốt và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa nhé

1. Đại học FPT chi nhánh Hà Nội

Thiết kế đồ họa học trường nào
Cổng chào Đại học FPT chi nhánh Hà Nội

Với lộ trình đào tạo chỉ gồm 4 giai đoạn chỉ trong 3 năm, từ nền tảng, cơ sở ngành, đào tạo trong doanh nghiệp và cuối cùng là khóa luận tốt nghiệp. Cùng với đó, chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng được sự thay đổi, phát triển chóng mặt của ngành thiết kế đồ họa hiện nay. Với châm ngôn đào tạo khác biệt, Đại học FPT là miền đất hứa cho sinh viên muốn được học trong ngôi trường top đầu trong việc đào tạo thiết kế đồ họa

2. Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội

Thiết kế đồ họa học trường nào
Phòng học chức năng của ngành thiết kế đồ họa tại Đại học Greenwich

Trường đại học Greenwich luôn đặt mục tiêu về chất lượng các buổi học lên hàng đầu, nên cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư bài bản tại tất cả các cơ sở giúp cho quá trình học của sinh viên được diễn ra tốt nhất. Hơn nữa, với đội ngũ giáo dục được đào tạo chuyên sâu từ trong và ngoài nước, đại học Greenwich đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên trở nên thú vị và truyền cảm hứng. Giáo trình của Greenwich về chuyên ngành thiết kế đồ họa đạt 100% chuẩn quốc tế, đáp ứng đầu ra cho sinh viên khi xin việc tại các công ty trong và ngoài nước.

3. Đại học Mỹ Thuật công nghiệp Hà Nội

Thiết kế đồ họa học trường nào
Sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Đại học Mỹ Thuật công nghiệp Hà Nội

Là 1 ngành lâu đời và mũi nhọn của Trường Đại học Mỹ Thuật công nghiệp Hà Nội, ngành thiết kế đồ họa luôn thu hút 1 lượng lớn sinh viên theo học tại trường. Với đội ngũ giảng dạy lâu năm đầy kinh nghiệm đảm bảo chất lượng kiến thức được tiếp thu bởi sinh viên. Hơn nữa, chương trình đào tạo của ngành thiết kế đồ họa hướng cho sinh viên học từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó xen kẽ giữa việc học lí thuyết và thực hành tại môi trường thực tế. Do đó, sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp được giữa thiết kế hiện đại và truyền thống, qua đó tạo cho mình sự đa dạng trong ngành thiết kế đồ họa, công việc cần đến sự sáng tạo và chủ động.

4. Đại học Kiến trúc Hà Nội

Thiết kế đồ họa học trường nào
Khuân viên trường Đại học Kiến trúc hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có hệ thống phòng học kết hợp lí thuyết và thực hành tại chỗ tại xưởng đào tạo chuyên biệt của trường. Hơn nữa, với hệ thống dữ liệu đồ sộ về các sản phẩm của sinh viên các khóa trước, sinh viên mới có thể tham khảo và tiếp thu tinh hoa của các anh chị đi trước. Đặc biệt, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức nhiều cuộc thi, các buổi workshop với các chuyên gia trong và ngoài nước, tạo cơ hội để sinh viên học hỏi, rèn luyện qua các cuộc thi thực tế.

5. Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Thiết kế đồ họa học trường nào
Cổng trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam có chương trình đào tạo cử nhân ngành thiết kế đồ họa, cam kết với các sinh viên sau khi kết thúc 4 năm chương trình học sẽ có trình độ tư duy, nghiên cứu, và có thể xây dựng ra các ý tưởng sáng tạo cho các thiết kế sản phẩm và ấn phẩm mỹ thuật ứng dụng. Sinh viên trường còn có những buổi đào tạo chuyên biệt với các chuyên gia lâu năm giúp phát triển kỹ năng ứng dụng ý tưởng bằng các phương pháp, kỹ thuật, chất liệu trên môi trường 2D và 3D. Điều khiến trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam trở nên khác biệt so với các trường đào tạo thiết kế đồ họa khác là sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tại Hà Nội!

Tạm kết

Hi vọng các bạn đã giải đáp thắc mắc thiết kế đò họa học trường nào. Mong các bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân và đam mê của mình. Tham khảo thêm các khóa học thiết kế tại RENO TREE để phát triển bản thân thêm nhé.