preloader

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH MANG HÌNH DÁNG RENO TREE

Đồng hành cùng nhà RENO TREE ngay từ những ngày đầu thành lập, thầy Vũ Quang Minh vẫn luôn giữ trong mình 4 tôn chỉ: “Tận tâm – Uy tín – Sáng tạo – Chia sẻ” theo đúng giá trị cốt lõi mà RENO TREE đem đến cho học viên của mình. Tìm hiểu về câu chuyện của người nhà giáo RENO thế hệ 1 trong hành trình tìm lấy giá trị dạy học thiết kế cùng RENO nhé!

Ảnh giáo viên Học viện thiết kế RENO TREE
Thầy Quang Minh - giảng viên tại Học viện thiết kế RENO TREE

1. Tận tâm trong từng bài giảng tới từng học viên.

Là người luôn đặt chữ tâm trong công việc, từ bài giảng đã được chuẩn bị sẵn, cho đến giảng dạy ra sao cho học viên hiểu sâu và thực hành chính xác. Thầy Quang Minh vẫn luôn đặt công việc chuẩn bị này lên hàng đầu trước và sau mỗi buổi dạy của mình.

Cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy của bản thân mình, thầy Minh tự tin rằng, không chỉ trong lĩnh vực Graphic Design nói riêng và việc dạy học là điều mà thầy tâm huyết nhất

Ảnh giáo viên Học viện thiết kế RENO TREE
Sản phẩm do học viên lớp Photoshop thầy Quang Minh trình bày trong buổi cuối tốt nghiệp

2. Cùng với học viên, đi cùng trên con đường phát triển.

Điểm đặc biệt của giáo viên RENO TREE đó là luôn đi cùng với học viên theo từng bài giảng. Đối với giờ học trên lớp, thầy Minh cũng vừa đóng vai trò là giáo viên, vừa đóng vai trò người đồng đội cùng với các bạn. “Là một người thầy, đối với các học viên cũng là những người đi làm, đi học thì khi ở đây các bạn ấy đã quá hiểu với việc học, chưa kể đây là một lớp nghiêng về tư duy và sáng tạo thì không thể nào chỉ có lý thuyết dạy xong đi về mà phải thực sự làm bạn với các bạn ấy và đem đến một buổi học thú vị hơn, màu sắc hơn” – thầy Quang Minh chia sẻ.

Lớp Tư duy thiết kế do thầy Quang Minh giảng dạy
Phần chữa bài đầu giờ trong lớp tư duy thiết
Lớp tư duy thiết kế do thầy Minh giảng dạy
Lớp tư duy thiết kế do thầy Minh giảng dạy

3. Cùng với thương hiệu RENO, chữ tín của nghề giáo là chữ quan trọng.

Dạy thật – học thật – kết quả thật, tại RENO, buổi cuối cúng sau mỗi khóa học là buổi tốt nghiệp, mỗi học viên đều sẽ phải vận dụng kiến thức và kĩ năng của mình trong những buổi học trước để tạo ra sản phẩm có thể trình bày trước hội đồng đáng giá. Đối với các giáo viên như thầy Minh sẽ là người sát cánh cùng các bạn từ khâu lên ý tưởng, duyệt bìa, sửa chữa để sẵn sàng trình bày sản phẩm của mình.

Buổi đánh giá của học viên lớp Photoshop do thầy Minh giảng dạy
Thầy Quang Luân - giám khảo chấm tốt nghiệp đang đánh giá bài của học viên lớp thầy Quang Minh
Buổi đánh giá của học viên lớp Photoshop do thầy Minh giảng dạy
Buổi đánh giá của học viên lớp Photoshop do thầy Minh giảng dạy

4. Thầy truyền lửa – Trò tạo động lực 

Trong suốt năm tháng giảng dạy thiết kế cho các bạn học viên sinh viênm người đi làm, thầy Quang Minh nhận thấy rằng: “Cái hay trong việc dạy học đối với những người thâm chí là tầm tuổi cháu mình, hay thậm chí lớn hơn mình, nó lại là cái hay! Tôi vừa đi dạy học, nhìn thấy người tôi truyền đạt kiến thức thấy hứng thú với những gì tôi dạy, đó là một động lực. Một khóa học có thể kéo dài đến tận 3 tháng, và trong suốt 3 tháng đi, tôi hiểu hơn về châm ngôn dạy học của mình, học viên của mình hơn. Đó là vinh dự trong nghề nhà giáo”.

Thầy Quang Minh cùng các học viên trong buổi cuối tốt nghiệp.
Thầy Quang Minh cùng các bạn học viên lớp Photoshop trong buổi cuối tốt nghiệp

Cùng với phương châm giảng dạy “Continue Innovating – Tiếp tục đổi mới”, đối với sự nghiệp của mình, thầy Quang Minh lại càng nghiêm túc tìm tòi, thay đổi phương pháp giảng dạy, xây dựng khoá học ngày càng phù hợp, tân tiến và tạo thêm kết quả đối với học viên.

TẠM KẾT

Hiện tại, RENO TREE vẫn đang hoạt động và mở các lớp về Photoshop, Illustrator, Digital Thinking dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm cùng mức giá phù hợp kèm nhiều ưu đãi giảm giá. 

Tìm hiểu ngay!!!