Ngày 01/07/2021, hai thầy giáo ART TREE được mời trở thành BGK cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” tổ chức bởi VTV7 và Bộ GD & ĐT. Họa sĩ thiết kế Lại Thế Vương và Ngô Quang Luân của ART TREE đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lĩnh vực hội họa.

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” được tổ chức bởi VTV7Bộ Giáo dục & Đào tạo, với sự ủng hộ đông đảo từ các bạn nhỏ trên cả nước. Chủ đề mùa 2/2021 mang tên “Thế giới trong tương lai” mang lại cho thí sinh không gian sáng tạo rộng lớn và độc đáo. Các em tham dự sẽ vẽ lên viễn cảnh tương lai, nơi sinh sống sau khoảng 10 năm, 50 năm hay thậm chí cả hàng ngàn năm về sau.

Giám khảo chấm thi vẽ tranh trường học
Thi vẽ tranh trường học

Cả hai thầy giáo chia sẻ đây không phải lần đầu bản thân tham gia chấm điểm cho cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”. Cuộc thi lần này thực sự đem lại trải nghiệm thú vị về hệ thống của một chương trình truyền hình thực tế trong lĩnh vực hội họa. Thông tin chi tiết về cuộc thi vẽ tranh xem ngay TẠI ĐÂY.

NHỮNG CON SỐ TIÊU BIỂU TRONG CUỘC THI VẼ TRANH TRƯỜNG HỌC

  • Gần 70.000 tác phẩm dự thi trên cả nước.

  • 12 vị ban giám khảo tham gia chấm thi.

  • Sự tham gia đông đảo của các bạn nhỏ 3 miền Tổ quốc.

  • Hơn 30 ngày thực hiện tác phẩm và gửi về hòm thư của VTV.

  • 96 giờ chấm thi và thực hiện ghi hình chương trình.

Thi vẽ tranh trường học
Cuộc thi vẽ tranh trường học

Để có thể tìm được thí sinh có bài thi xuất sắc nhất tại mùa 2 của cuộc thi, thầy Thế Vương và Quang Luân cũng vô cùng nghiêm túc, công bằng trong việc chấm điểm các tác phẩm. Việc này giúp cả 2 thầy  có thể đưa ra kết quả chính xác và minh bạch nhất.

Giám khảo cuộc thi
Cuộc thi vẽ tranh trường học
Cuộc thi vẽ tranh

Mỗi ý tưởng sáng tạo đều đong đầy tâm hồn và mơ ước của từng tài năng nhí. Tất cả đều mơ về một viễn cảnh “Thế giới trong tương lai” tươi sáng hơn, rực rỡ hơn. Các tác phẩm dự thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” được hội đồng ban giám khảo chấm hết sức công tâm, dựa vào các tiêu chí:

  • Ý tưởng sáng tạo.

  • Kỹ thuật vẽ.

  • Nội dung bài vẽ tốt nhất.

BGK
BGK cuộc thi

Xưởng nghệ thuật ART TREE xin chân thành cảm ơn BTC chương trình “Em vẽ trường học hạnh phúc” là VTV7 và Bộ GD & ĐT đã gửi lời mời 2 thầy giáo tham dự chấm điểm cho một cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa này. Nhờ được mời tham dự chấm thi, thầy Quang Luân và Thế Vương đã có được một trải nghiệm thú vị và ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Xin chúc các bạn nhỏ tham dự cuộc thi vẽ tranh gặp may mắn và đạt kết quả thật tốt!.